สงสัยค่ะอยากสอบถาม

พอดีว่าลูก3เดือน12วัน คอยังไม่แข็งเท่าไหร่ พัฒนาการช้าไหมค่ะ ยังไม่พลิกตัวด้วยค่ะ ช่วยบอกทีน่ะค่ะพอดีมือใหม่?

1 ตอบกลับ

แม่เอาน้องนั่งพิงตัวแม่บ่อยๆคะช่วยน้องคอแข็ง บ้านนี้ชันคอเองตั้งแต่เดือนกว่าๆ(พยาบาลบอกมาคะ) แม่ลองจับน้องตะแคงบ่อยๆบ้านนี้ก็ทำ ทำจนน้องนอนตะแคงเองจนคว่ำแล้วคะ จนตอนนี้น้องเริ่มนั่งได้แล้ว🤣น้อง4เดือน4วัน