38+5 w สามารถขอหมอใช้ยาเร่งได้ไหมค่ะ

พอดีว่ารู้สึกหนักท้อง เดินไม่ไหวปวดไปหมด ขาชา ท้องชา บวกกับเราเป็นคนตัวเล็กถ้าขอให้หมอใช้ยาเร่งคลอดให้ หมอเขาจะยอมไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองถามคุณหมอดูค่ะว่าคุณหมอแผนการคลอดอยู่ที่กี่สัปดาห์ อย่าง ร.พ.ที่เราฝากหมอวางแผนคลอดที่39สัปดาห์พอถึง 39สัปดาห์ไม่คลอดถึงเร่งคลอดให้

2y ago

ขอบคุณนะคะ💖

บ้านนี้40 วีคแล้ว หมอยังไม่ทำอะไรไห้เลยค่ะ

2y ago

ใจจะขาดแล้วค่ะ ทางนี้อยากให้น้องรีบออก😅