ปรึกษาแม่ๆที่สุพรรณบุรีหน่อยค่ะ

พอดีว่ามีแพลนจะไปฝากท้องกับคลอดที่สุพรรณค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆส่วนใหญ่ฝากท้องและคลอดกันที่โรงพยาบาลไหนคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปฝากที่ ร.พ.เจ้าพระยายมราชค่ะ ว่าจะคลอดที่นั้นด้วย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับข้อมูล : )