สอบถาม​หน่อยค่ะ​

พอดีว่ามีเลือดออกจางๆทางช่องคลอดเวลาปัสสาวะ​จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ​ อายุครรภ์​ 27w ค่ะ​ เเถมตอนนี้ติดโควิดหมอให้ออกวันพรุ่งนี้ค่ะเราควรทำไงค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนนิ่ง ๆ ขยับตัวให้น้อยที่สุด ออกกักตัวเสร็จไปหาหมอนะคะ

ถามหมอตอนมาตรวจเลยค่ะแม่