สงสัยค่ะ

พอดีว่ามีอะไรกับแฟนในวันที่ตกไข่พอดี แล้วแฟนก้อหลั่งในไป แต่มากินยาคุมฉุกเฉินอีกวันนึงแบบนี้ สามารถตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินยาคุมฉุกเฉินไม่เกิน72 ชั่วโมง มีประสิทธิภาพคุมได้75% จ้า แต่ยังมีโอกาสพลาดได้จ้า

4y ago

อ๋อค่ะ...กินยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ แต่ไม่รู้จะคุมได้ไหม ตอนนี้ก้อลุ้นประจำเดือนมาอยู่ค่ะ🙏🏻

สามารถตั้งครรภ์ได้ค่ะ รอตรวจครรภ์ดูอีกทีนะคะ

4y ago

ยินดีค่ะ