ขออนุญาตถามนะคะ

พอดีว่ามีอะไรกับแฟน แล้วหลั่งนอก มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ แล้วตอนนี้ก็ฉีดยาคุมกำเนิดแล้ว มีอาการปวดหัวมึนหัว ง่วงนอน ปัจสวะบ่อยมากตอนกลางคืน #สอบถามคนรู้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมฉีด 7 วันถึงจะเริ่มออกฤทธิ์คุมกำเนิด ถ้ามีอะไรกับแฟนก่อนฉีดก็มรโอกาสท้องได้ค่ะ แนะนำซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ ถ้าไม่ท้องก็เป็นแต่ผลข้างเคียงของยา แต่ถ้าท้องให้รีบพบหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

ครั้งต่อไปให้ป้องกันก่อนมีเพศสัมพันธุ์นะคะ เพราะยาคุมฉุกเฉินอาจปกป้องทุกครั้ง