30+6วีคมีมูกใส

พอดีว่ามีมูกใสออกมาจะเป็นไรมั้ยค้ะพอดีจะอาบน้ำอยู่ๆน้ำใสก้อออกมาจนอาบน้ำเสจยังรุ้สึกว่ามีเรยใช้กระดาษเช็คชู่เช็ดมีมูกใสๆติดออกมาพอสมควรแต่ใม่มีอาการปวดท้องหรือใดๆทั้งสิ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูน่ะค่ะคุณแม่