สอบถามแม่ๆคะ

พอดีว่ามีความรู้สึกปวดท้องเหมือนปวด ปจด ปวดๆหายๆเมื่อกี้เข้าห้องน้ำ มีเมือกๆสีน้ำตาลออกมา ตอนนี้กำลังนับความถี่ แม่ๆที่มีอาการคล้ายๆกัน ไปหาหมอเลยไหมคะหรือรอปวดมากๆค่อยไป ตอนนี้บ้านนี้40+4

2 ตอบกลับ

รอสักพัก ดูอาการก่อนคะ เริ่มถี่ เริ่ม หนัก รีบไปเลยคะ

ไปรพ.รอเลยค่ะ

12mo ago

คลอดแล้วเรียบร้อยค่ะแม่🥰