ท้องมาประมาณ15สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง จะมีผลอะไรไหมค่ะ

พอดีว่ามัวแต่ยุ้งเรื่องงานศพแม่ ก็เลยยังไม่ได้ไปอ่ะค่ะ เราว่าจะไปฝากที่อนามัยแถวบ้านแต่ก็ไม่ได้ไปเพราะวันที่ไปเด็กไปฉีดวัคฉีนกันค่ะ แล้วถ้าเราไปฝากที่โรงพยาบาลต้องไปฝากวันไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ฝากไวก็จะดีต่อเด็กในครรภ์ค่ะ จะได้ยามากิน

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ

รีบไปฝากเลยค่ะ

4y ago

ไปฝากแล้วค่ะ😁