สอบถามใครเคยเป็นหรือเป็นแบบนี้บ้างคะ?

พอดีว่าพึ่งไปหาคุณหมอมาค่ะ อายุครรภ์เราอยู่ที่9สัปดาห์ คุณหมอให้ระวังดูจากรูปคือตรงที่เราวงไว้คือมีช่องว่างและมีเลือดออก หมอให้หยุดทำทุกอย่างเลยค่ะให้กินกับนอนอย่างเดียว กังวลมากเลยค่ะเราท้องแรก มีใครเป็นแล้วดูแลตัวเองอย่างไรบ้างคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามใครเคยเป็นหรือเป็นแบบนี้บ้างคะ?
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่มำตามหมอบอกดีที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่า🙏🏻