สอบถามหน่อยนะคะ

พอดีว่าพึ่งผ่าคลอดน้อง ตอนนี้น้องได้10เดือนแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แม่มีภาวะมดลูกต่ำ ก่อนรู้ตัวว่ามดลูกต่ำมีอาการปวดท้องน้อยบ่อยครั้ง ล่าสุดประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้วค่ะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ #สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปรักษาภาวะมดลูกต่ำก่อนค่ะแม่ ปล่อยไว้มันจะไหลออกมานอกมิจินะคะ

2y ago

หายไว ๆ นะคะแม่