ขอถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าพึ่งตรวจเจอว่าท้องได้สักพักตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่9เเล้วค่ะถ้าฝากตอน10สัปดาห์จะเป็นไรมั้ยคะพอดีว่าเเฟนไม่ค่อยว่างทำงานไม่มีวันหยุดเลยค่ะ🥹#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อความปลอดภัย คุณแม่ควรฝากครรภ์ก่อนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ค่ะ