สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าพึ่งตรวจตั้งครรภ์เมื่อวานพบว่าท้อง แต่ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือนจะมาเป้นไรไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแต่ต้อนนี้ท้อง3เดือนแล้วจ้า เจ็บท้องน้อยมากๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนค่ะแต่ไปหาหมอ หมอบอกมดลูกบีบตัวค่ะ ทนหน่อยนะค่ะคูณแม่

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตราย

เป็นปกติค่ะ มดลูกเตรียมขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค้าบ