กังวลว่ามีกัญชาผสมในก๋วยเตี๋ยว

พอดีว่าพี่สั่งก๋วยเตี๋ยวไก่มาให้กิน ผ่านไปสักพัก ไม่เกิน1ชั่วโมง ก็มีอาการวูบวาบ ร้อน รู้สึกใจสั่นแต่ไม่รุนแรง ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ไม่แน่ใจว่าในก๋วยเตี๋ยวจะมีกัญชาผสมอยู่หรือเปล่า จึงทำให้ตัวเองอาเจียนออกมา ถ้ามีผสมอยู่จริง ต้องมีกัญชาในปริมาณมากน้อยแค่ไหนถึงจะมีผลต่อลูกในครรภ์คะ

2 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ บ้านนี้ไม่กินก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ

ถ้าไม่ดีขึ้น แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ