สอบถามเรื่องผ่าคลอดกับ รพ.รัฐ

พอดีว่าฝากท้องกับ รพ.รัฐ แต่ต้องผ่าคลอดเพราะคนแรกผ่าค่ะ อยากทราบว่า เค้าจะผ่ากันที่กี่ w. ค่ะ คุณหมอนะกำหนดวันนัดมาผ่าให้มั้ยคะ ตอนนี้ 36w6d. กำหนดคลอดเอง 23 ธ.ค 62

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผ่าครอดจ้าเพราะคนแรกผ่าครอด บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอ รพ.รัฐ หมอบอกว่าจะกำหนดวันผ่าครอดก่อนวันที่กำหนดประมาน2สัปดาห์จ้า ช่วงเวลา37-38วีค

5y ago

ขอบคุณนะคะ