คลอดฉุกเฉิน รพ.ศิริราช

พอดีว่าฝากท้อง โรงพยาบาลรัฐแถวที่ทำงาน จังหวัดนครปฐม ใช้สิทประกันสังคม แต่จะไปคลอดฉุกเฉินที่ โรงพยาบาลศิริราชจะได้ไหม ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ หรือต้องย้ายไปฝากก่อน หรือยังไงค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดฉุกเฉินคือในกรณีที่เจ็บท้องแล้วรพ.อยู่ใกล้บ้านรึเปล่าคะ ถ้าจะคลอดที่ๆไม่ได้ฝากครรภ์อาจจะยากค่ะ บางที่ต้องมีประวัติการฝากกับที่นั่น