ขออนุญาตค่ะแม่ๆ

พอดีว่าฝากครรภ์โรงพยาบาลแห่งนึง แต่สิทธิ์บัตรทองเราอยู่อีกโรงพยาบาลนึง เราเลือกไปคลอดที่โรงพยาบาลที่มีสิทธิ์บัตรทองได้มั่ยคะ หรือว่าต้องคลอดโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์อย่างเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มารพ.ที่ฝากท้อง หรือย้ายไปฝากรพ.ที่จะคลอดก็ได้ค่ะแม่

คลอดที่ใหนก้อได้ และสามารถย้าสิทธิไปที่ใหนก้อได้เช่นกันคะ