เข็มยาคุมแบบ5ปี

พอดีว่าฝังเข็มยาคุมแบบ5ปีมาได้2เดือนเเต่เหมือนเข็มฝังยาคุมจะซ้อนกันเวลาทำอะไรมันปวดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เข็มยาคุมแบบ5ปี
2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูไหมคะเพื่อนที่เคยทำงานด้วยกันยกของหนักแล้วเข็มเลื่อนไม่แน่ใจว่าอาการเดียวกันหรือเปล่า

คุณแม่ไปหาหมอเลยค่ะ