อยากทราบว่าฉีดยาบำรุงหลังคลอดแพงไมค่ะ

พอดีว่าผ่าคลอดได้ 4 เดือนแลวค่ะอยากทราบว่าฉีดยาบำรุงหลังคลอดแพงไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานเอาก็ได้นะคะ วิตตามินbรวม แคลเซียม ธาตุเหล็ก บำรุงเลือด เป็นกระปุกตามร้านขายยาเยอะแยะ กินหลังอาหารเช้าทุกวันคะ

พึ่งรู้ว่ามี ขิตามด้วยคนนะคะ