ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีว่าผลเลือดเราออกมา เเล้วพบว่า เม้ดเลือดต่ำ พอไปตรวจของสามี ของสามีก้อเป็นโลหิตจางด้วยเเต่หมอ บอกว่ามันเป็นกรรมพันธุ์ ของสามี ไม่ร้ายเเรงเท่ากับของเรา หมอเรยส่งผลเลือด ไปตรวจที่กรุงเทพอีกที ลูกเราจะมีโอกาศคลอดมาได้ไหมคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ อยากรุ้😥😥

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะเจอภาวะเลือดจาง แต่ก็ไม่น่ากระทบกับการตั้งครรภ์นะคะ คุณแม่ทานอาหารที่จำพวกที่ให้ธาตุเหล็กนะคะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ