ลูกตื่นกลางคืน

พอดีว่าผมก็คุณพ่อมือใหม่?ลูกชอบตื่นกลางรืนหลับไม่สนิทมีเสียงนิดหน่อยตื่นหลับไม่เกินสองชั่วโมงตื่นไม่ทราบว่าเป็นอะไรไหมครับกังวลครับเพราะตอนแรกนอนเก่งครับหลับที3-4ชั่วโมง ลูกตอนนี้19วันครับ?

2 ตอบกลับ

น้องกินนมไม่อิ่มรึป่าวคะ 19วันต้องตื่นมากินนมทุก2-3ชม.ปกติค่ะ ช่วงแรกๆจะเหนื่อยหน่อย

ปกตินะคะ ช่วงแรกๆก็แบบนี้ ที่บ้านตื่นมาป้อนนมทุก 2 ชั่วโมงค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ🙏