ปั๊มนมหัวนมแตก

พอดีว่าปั๊มนมแล้วหัวนมแตกค่ะ มีวิธีการรักษาไหมคะ ปั๊มนมต่อได้ไหมคะ กี่วันถึงจะหาย ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

หาซื้อ 'ครีมทาหัวนม' มาทาทุกครั้งหลังปั๊มนมเสร็จค่ะ ถ้าเป็นเยอะ คือทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ มันจะมีแบบไม่ต้องล้างออกค่ะ ปลอดภัยกับน้อง