ขอโทดนะค่ะรบกวนดูใต้ภาพหน่อยค่ะ

พอดีว่าปวดท้องเตือนๆปวดพอทนใด้ตั้งแต่ม้ะคืน จนถึงประมานบ่ายๆ ปวดท้องอึเหมือนท้องเสีย ก็เลยเข้าห้องน้ำก็อึเหมือนคนท้องเสียปกติแต่ใม่ใด้สังเกตุ กางเกงชั้นในตัวเอง พึ่งมาสังเกตุตอนจะอาบน้ำม้ะกี้ ว่ามีสีแบบนี้ติดอยุ่ รบกวนช่วยดูว่าใช่เลือดใหม อาจะเป็นมูกเลือดหรือป่าว คือตกใจค่ะใม่แน่ใจว่าคืออะใร.?

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ​ เพื่อความสบายใจ

ขออภัยรูปด้วยจ้า.🙏