ปวดบริเวณนี้เป็นอะไร

พอดีว่าปวดตรงที่วงกลมสีแดงใว้อะค่ะ ปวดลามไปถึงท้องน้อยเลย นั่งไม่ปวดค่ะพอลุกหรือเดินปวดมากก ปวดแบบจี๊ดๆอะค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 27+4 สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดบริเวณนี้เป็นอะไร
2 ตอบกลับ

เกิดจากการที่มดลูกขยายใหญ่ขึ้นค่ะเราก็เป็นแต่ก็หายไปเองถ้ายิ่งนั่งท่าเดิมนานๆก็ทำให้ปวดท้องเราใหญ่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนั่งกับตอนนอนไม่ค่อยปวดค่ะ จะปวดตอนเดินค่ะ

มดลูกกดทับคะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้เริ่มหายปวดแล้วค่ะ