สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือท้อง100%ใช่มั้ยคะ

พอดีว่าประจำเดือนยังไม่มา ช้ากวาปกติไป8วันเลยลองตรวจดู ขึ้น2ขีดแบบนี้คือท้องแน่นอนแล้วใช่มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ แบบนี้คือท้อง100%ใช่มั้ยคะ
3 ตอบกลับ

ของน้องประจำเดือนขาด10วันแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจทีค่ะ

พาสามีไปฝากครรภ์ได้เลยคะ ท้อง100%

1y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะแม่ๆ

ใช่ค่าายินดีด้วยน้าา

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ