อยากรู้เกี่ยวกับประกันสังคม

พอดีว่าประกันสังคมพึ่งเข้าเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ุ แต่แม่ท้องเดือนธันวาคม อยากทราบว่าแบบนี้เราได้ประกันสัมคมมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ส่งครบ 5 เดือน ยื่นเบิกค่าคลอดได้ค่ะ