ตั่งครรภ์39สัปดา

พอดีว่าปกติไปหาหมอตามนัดค่ะ แต่พออายุครรภ์35สัปดา ไม่ได้ไปตามที่หมอนัด ตอนนี้39สัปดาแล้ว ยังไม่มีอาการใดๆ จะต้องไปหาหมอไหมคะ (กลัวหมอเร่งคลอด)

5 ตอบกลับ

ควรจะไปหาหมอตามนัดนะคะ

4mo ago

อย่ากลัวนะคะ ถึงรพ.ไกลก็ต้องไป เพราะอยู่ในระยะคลอดแล้ว นับลูกดิ้นด้วยนะคะ