ท้อง39สัปดา

ตอนนี้มีใครท้อง39สัปดาบ้าง รอคลอดธรรมชาติเหมือนเรามั้ยน้อ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+1 ค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 26 มิ.ยนี้แล้วค่ะ

38สัปดาห์คลอดผ่าคลอดคะเมื่อ20มิ.ย

39 w 4d คะคลอดธรรมชาติคะ กำหนด 26 นี้ละคะ

ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

เรา39กับอีก3วันแล้วจ้า

ขอบคุนมากคะ