เข้าไตรมาส 3 แล้ว แม่ยังขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานอยู่เลย จะเป็นไรมั้ยคะ

พอดีว่าบ้านอยู่ห่างจากที่ทำงานประมาณกิโลกว่าๆค่ะ แล้วขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงาน ไม่เกิน 5 นาที อยากรู้ว่าเราจะขี่มอเตอร์ไซค์ไปทำงานจนถึงสัปดาห์ที่เท่าไหร่ดีคะ เพราะถ้าเดินไปทำงานก็เหนื่อยค่ะ พอเหงื่อออกแม่ก็หงุดหงิด พ่อไม่ยอมไปส่งค่ะ ขัดใจแม่มากเลย บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง7เดือนท้องโตมากๆค่ะ ยังขับรถไปไหนมาไหนแต่คุณแม่ระวังเรื่องอุบัติเหตุด้วยนะคะ