???? ก็ตรงตัวนะคะ ว่าไม่เกิน 3 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับว่าอะไรไม่เกิน 3 สัปดาห์ คำถามไม่ชัดเจนค่ะ

คือมันขึ้นตรงไตรมาสแรกว่าไม่เกิด3 สัปดาห์อะค่ะ แล้ว เลยแต่ไม่รู้ว่าท้องจริงมั้ย

3y ago

ไม่รู้ว่าท้องจริงไหม ? ไปตรวจที่ รพ. ค่ะ