น้องไม่อึ

พอดีว่าน้องได้สองเดือนเกือบสามแล้ว น้องไม่อึมาสามวันแล้วค่ะ ปกติ หรือควรไปหาหมอดีค่ะ แต่น้องไม่ร้องไม่งอแง ทานนม แม่ตามปกติทุกอย่างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ถ้าน้องฉี่ 8 ครั้งต่อวัน ยังถือว่าปกติค่ะ เด็กที่กินมแม่ไม่ขับถ่ายได้นานถึง 3 สัปดาห์ก็ยังได้คะ สังเกตุที่ฉี่น้อง 8ครั้งต่อวัน ผ่านคะ