น้อง11เดือนไม่เกาะเดินช้าไปมั้ย

พอดีว่าน้องเกาะยืนตั้งแต่8เดือนแล้วค่ะ จนตอนนี้อีก3วันก็จะ11เดือน น้องไม่ยอมเกาะเดินเลยค่ะ ถ้าจะตามก็นั่งลงคลานตามค่ะ เกาะยืนมา3เดือนช้าไปมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ช้า เพราะบางครั้งเค้ายังไม่มั่นใจในตัวเองที่จะก้าว