ผื่นแบบนี้อันตรายไหม

พอดีว่าน้องมีผื่นแบบนี้มา 2 วันแล้วค่ะ มีน้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไง อันตรายหรือไม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแบบนี้อันตรายไหม
1 ตอบกลับ

อยู่ในที่อากาศร้อนหรือเปล่าคะ เราทาตัวนี้กันผื่นให้ลูกค่ะ ลูกเราเป็นแค่ผื่นน้ำนม