สอบถามค่ะ พอดีมีก้อนนูนๆ

พอดีว่านอนตะเเคงเเล้วจับเหมือนท้องเเข้งเลยนอนหงายดู มันเหมือนก้อนนูนๆขึ้นมานอนหงายปุ้บเเข็งกว่าเดิมเลยค่ะเหมือนจะกดไม่ลง 16w1d เเบบนี้คืออะไรค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มดลูกลอย งดนอนหงายค่ะ เดี๋ยวก็ยุบ

มดลูกลอย