สอบถามหน่อยคะ

พอดีว่านมพี่ฟิชไว้ละลายนิดนึง เราสามารถแช่ฟิชต่อได้ไหมคะ พอดีเมื่อวานฝนตกลมแรงมาก ประตูตู้เย็นเปิดเองคะ ไปเห็นอีกทีกำลังจะละลาย

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ได้นะค่ะ เหมือนนมมันถูกละลายไปแล้ว

2mo ago

ทิ้งดีกว่าค่ะ กลัวว่าทานไปแล้วน้องจะท้องเสีย