ถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องเเรกค่ะ อันนี้เป็นมูกเลือดใช่ไหมค่ะ

ถามหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ ควรไปหาหมอนะคะ เราก็เป็นแบบนี้แต่ออกไม่มาก หมอว่าเกิดจากแท้งคุกคามค่ะ ได้ฉีดยากันแท้งไป1เข็มและยามากินที่บ้าน

ท้องแก่ถ้ามีแบบนี้รีบไปหาหมอด่วนๆๆๆเลยค่ะจะคลอดแล้ว

ใช่คะมูกเลือด ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ ควรหาหมอเลย

เราออกตอนเช้าแบบนี้ 4ทุ่มคลอดเลยค่ะ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วคะ แบบนี้

ใช้จ้าหาหมอด่วนเลยค่ะ

กี่วีคแล้วคะไปหาหมอคะ

กี่วีคคะ

ใช่จ้า

ใช่ค่ะ