เรื่องแปลกๆค่ะคุณแม่

พอดีว่าท้องมา29+6w แล้วค่ะ แต่มีความรู้สึกแปลกๆกับคนบางคน. รู่สึกว่าไม่อยากมองหน้า. ไม่อยากเข้าใกล้ ไม่อยากพูดด้วย แล้วก้อไม่ชอบในสิ่งที่เค้าทำ แต่เรามีเหตุผลนะคะ. เพราะเค้าทำตัวไม่ถูกต้อง ทำไม่ดีจริงๆ. แปลกมั้ยคะแม่ๆ. เป็นกันบ้างมั้ย. ประมานว่าเกลียดเลยอะค่ะ. ?. เป็นเหมือนญาติในบ้าน ที่ทำตัวแย่ๆอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติถ้าเราไม่ชอบเค้าออยู่แล้ว พอยิ่งท้องอารมร์เราจะยิ่งแปรปรวนนะคะ เพราะฮอร์โมนในร่างกายมันมีการเปลี่ยนแปลง อาจทำให้รู้สึกหงุดหงิด ขวางหูขวางตาได้มากขึ้นค่ะ เป็นปกติค่ะ

ไม่แปลกหรอกนะคะ แบบนี้ไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ