#แม่ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะเกี่ยวกับเรื่องกรีดยางหยอดน้ำกรด

พอดีว่าที่บ้านแม่กรีดยางหยอดน้ำกรดท้องได้ 11 วีคอันตรายไหมคะจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะแม่กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

สูดดมมากๆมีผลคะ กรีดได้หนอดได้ แต่พนายามเลี่ยงการสูดดม

11mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่พยายามหลีกเลี่ยงมากเลยค่ะเอาผ้าห่อหน้าหนามากแต่ยังมีกลิ่นอยู่เลยค่ะ