สอบถามผู้รู้ ตรวจคัดกรองดาวซินโดรมของลูกในครรภ์ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ

พอดีว่าต้องไปธุระต่างจังหวัด คุณหมอที่ฝากครรภ์ บอกว่าสามารถไปตรวจที่รพ.ต่างจังหวัดได้ เลยอยากราคาค่ะ ปกติฝากท้องใช้สิทธิบัตรทองค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากท้องใช้สิทธิบัตรทองกับ รพ. ที่มีสิทธิ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่ รพ. ที่มีสิทธิ ไม่รู้สิทธิบัตรทองเขาจะตรวจให้มั้ยคะ แม่ไปต่างจังหวัดหลายวันมั้ยคะ

2y ago

ตรวจเลือดค่ะ รอผล 1 สัปดาห์ค่ะ ถ้ามีความเสี่ยงจะได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ ของเราไม่เสี่ยงก็เลยได้ตรวจแค่เลือดค่ะ