สอบถามแม่ๆ

พอดีว่าตั้งแต่ฝากครรภ์เราใช้สิทธิ์บัตร30มาโดยตลอดล่ะอยู่ๆก้พึ่งใช้ประกันสังคมได้เมื่ออาทิตย์ที่แล้วแต่อายุก้ส่งไม่ถึงตามเงื่อนไข้ของประกันแบบนี้เราสามารถไปติดต่อประกันสังคมให้ทำเรื่องให้เรากลับไปใช้สิทธิบัตร30ได้รึไม่ #แม่ๆมีประสบการแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้เครียดมากเลยเพราะตอนคลอดเรากลัวไม่มีเงินสำรองจ่าย😢#ขอบคณุล่วงหน้ าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังทำงานหรือส่ง ปกส อยุ่รึป่าวคะ

12mo ago

ถ้ายังส่งอยุ่จะขอยกเลิก ปกส ไปเป็นบัตรทองคงจะยาก แต่ถ้าไม่คิดทำงานต่อแล้ว ลองไปติดต่อ ดูคะ เดี่ยวเขาจะเปรียนเป็นบัตรทองให้ ติดต่อได้ที่ รพ.ที่จะรักษาคะ