คุณแม่ท่านไหนติดการนอนดึกไหมคะ

พอดีว่าตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้ได้ 24 week แล้ว แต่ยังติดนอนดึกทุกวันเลยค่ะ นอนไม่หลับบ้างเล่นอะไรเพลินๆ จนเข้าตี2-3 แต่ก็นอนตื่นสาย และนอนช่วงบ่ายด้วย อยากทราบว่ามีผลต่อน้องในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะทำให้น้องน้ำหนักน้อยได้ค่ะ พยายามนอนช่วง 3-4 ทุ่มนะคะ เวลาฮอร์โมนเจริญเติบโตหลั่งค่ะ ถ้าไม่หลับก็นอนเล่นไปค่ะ เปิดเพลงโมสาร์ทเบาๆ 5 ทุ่ม เที่ยงคืนก็เคลิ้มๆแล้วค่ะ

4y ago

เป็นเหมือกันค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะนอนไม่ค่อยหลับเลย 😭