คุณแม่เลิกให้นมลูก

พอดีว่าตอนให้นมแล้วทานยาคุม ประจำเดือนไม่มาเลยหลายเดือน ตอนนี้เลิกให้นมแล้ว และเลิกยาคุมมาเกินสัปดาห์แล้วค่ะ อยากเริ่มทานยาคุมใหม่แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา ไม่แน่ใจว่าเริ่มทานยาคุมใหม่ได้เลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ยาคุมกำเนิด

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาเภสัชดูค่ะแม่ เราไม่แน่ใจว่าเว้นกี่วันถึงจะเนิ่มแผงใหม่ได้ เท่าที่กินมาเรารอปจด.มาตลอดเลยค่ะ