เวียนหัวตั้งแต่เข้านอน จนตื่นมาก็ยังมีอาการเดิมอยู่คะ ควรทำยังใงดี

พอดีว่าตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ได้ 12week ค่ะ อาการตอนนี้คือเราเวียนหัวตั้งแต่ก่อนนอน พอตื่นมาก็ยังมีอาการเดิมอยู่ค่ะ กินยาแล้วมันก็อาเจียนออกมาหมดเลย เราควรทำยังไงดีค่ะ ขอบคุณค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาที่ช่วยลดอาการคลื่นไส้เวียนหัว ที่คุณหมอจ่ายให้ พยายามนอนพักเยอะๆ นอนหมอนสูง ทานน้ำเปล่าเยอะๆ แต่ถ้าทานน้ำเปล่าและยังมีอาเจียนออก รวมถึงอาเจียนบ่อย ควรไปหาหมอค่ะ เพราะอาจเกิดภาวะร่างกายขาดน้ำ แล้วอาการจะยิ่งแย่ลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ