สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ฝากท้องอยู่โรงพยาบาลเอกชน และจะย้ายไปคลอดโรงพยาบาลรัฐ อยากทราบว่าแม่ๆที่คลอดโรงพยาบาลของรัฐ ค่าคลอดอยู่ที่เท่าไรค่ะและค่าห้องอยู่ที่เท่าไรค่ะ #ท้องแรกจ้าา ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทบัตรทอง30บาท เสียค่าห้องเองค่ะ แต่เราคลอดโรงพยาบาลรัฐนอกเขต เสียเงินเอง ประมาณ 10,000 ค่าห้องพิเศษประมาณ2000