คุณแม่ตอนท้องเคยหงุดหงิดใครจนไม่อยากเห็นหน้าไหมคะ

พอดีว่าตอนนี้ท้องได้2จะสามเดือนแล้วค่ะ แล้วเพื่อนที่จากสนิทแรกๆกลับกลายเป็นว่าเราหงุดหงิดเขาจนถึงขั้นไม่อยากเห็นหน้า แค่ได้ยินชื่อก็ไม่อยากได้ยิน ประมาณว่าถ้าจะเจอกันอย่าให้อยู่ด้วยกันสองคนทั้งที่เมื่อก่อนตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋😂 จนมีพี่คนนึงทักว่าลูกออกมาให้เพื่อนคนนี้อุ้มไม่ได้แน่เลยต้องร้องแน่ๆ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติคนท้องค่ะ