อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมพร้อมตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดื่อนค่ะ ?

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วคะ รู้เพศแล้ว กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมคะ เลยทราบว่าแม่ๆที่มีประสบการณ์ เริ่มซื้อของแม่และหนูน้อยตอนตั้งครรภ์ตอนกี่เดือนกันคะ ?

38 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1 พฤษภาคม 66 ค่ะ ตอนนี้เริ่มซื้อเพิ่งได้แค่เสื้อผ้ากับผ้าอ้อมโหลเดียวเอง

2y ago

ที่บ้านคุณแม่ถือไหมค่ะ บ้านนี้พ่อเขาแอบคิดนิดหน่อยแต่เราใฟ้เหตุผลว่าของเด็กบางอย่างราคาแพงไหนเราจะทำงานด้วยทั้งต้องเตรียมของเยอะ อาจจะเตรียมได้ไม่ครบหรืออาจคลอดก่อนกำหนด แล้วหมอที่ฝากครรภ์ก้แจ้งว่าน้องแข็งแรงดีเราก็พยายามเดินช้าๆทำอะไรระมัดระวังค่ะ

เราซื้อตั้งแต่ 20 w ค่ะ มาครบ ตอน 28w ซักตอน 29 w ตอนนี้ 33+3 w ตะกร้าก็จัดแล้ว พร้อมหิ้วค่ะ

2y ago

ตั้งใจรอเลยแบบนี้

ท้องแรก 7 เดือนค่ะ ท้องสองเริ่มซิ้อตั้งแต่ 6 เดือนเริ่มจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 5 เดือน แม่ก็เหนื่อยแล้วค่ะคุณแม่ 5555

เริ่มซื้อได้เลยค่ะแม่ ค่อยๆซื้อหรือจะทีเดียวครบแล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราเริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆตอนนี้ 8 เดือนของจะครบแล้ว

2y ago

10000+แน่เลย

งบน้อย ทยอยซื้อได้เลยค่ะ งบเยอะซื้อช่วง7เดือนก็ได้ค่ะทีเดียว 🥰

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้คลอด6มีนา จะแอบคลอดก่อนไหมไม่รู้ของยังไม่ครบเลยค่ะ😂

2y ago

ของเด็กแพงมากค่ะแม่ แม่เอฟตามกลุ่มปล่อยของเด็กๆราคามือ1ถูกมากๆ

ซื้อตอน 6เดือนค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้กลัวเดินไม่ไหว

2y ago

จะเข้าแปดเดือนแล้วจ้า 😅

เราทยอยซื้อตั้งแต่13wค่ะ ตอนนี้37wแล้ว รอน้องจะออกมาแล้ว🥰

2y ago

ตั้งใจรอน้องเลยค่ะแบบนี้

ตอนนี้ท้องจะ7เดือนกะว่าจะเตรียมซื้อไว้แล้วค่ะ

2y ago

ใช่งบเยอะไหมคะ