อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมพร้อมตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดื่อนค่ะ ?

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วคะ รู้เพศแล้ว กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมคะ เลยทราบว่าแม่ๆที่มีประสบการณ์ เริ่มซื้อของแม่และหนูน้อยตอนตั้งครรภ์ตอนกี่เดือนกันคะ ?

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน6เดือน นั่งซักเองบำบากมากแม่

2y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ

เริ่มทยอยๆ ซื้อแล้วค่ะ กำหนด พ.ค เหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

แม่ก้อเริ่มทะยอยซื้อตอน5เดือนคะ

2y ago

ยังเลยคะแม่

ซื้อตอนรู้เพศน้องตอน 12 วีคเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

อยากซื้อก้ซื้อเลยค่ะเเม่

2y ago

จัดไปค่ะคุณแม่

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ซื้อได้เลยจ้าแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่