ถามแม่ๆหน่อยคะ

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28สัปดาห์5วัน เริ่มรู้สึกลูกดิ้นน้อยลง นานๆถึงจะดิ้น เวลาดิ้นก็เบามากคะ ปกติทุกวันลูกดิ้นแรงและดิ้นเยอะแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตการดิ้น ถ้ายังดิ้นอยู่ก็ปกติ บางทีน้องอาจจะเหนื่อยเลยดิ้นน้อยเฉยๆ

5y ago

ลองนับดูแบบครึ่งวันค่ะ ตื่นนอนถึงเที่ยง 4 ครั้ง เที่ยงถึงหกโมงเย็น 4 ครั้ง คือปกติ ถ้าน้อยกว่านี้หาหมอนะคะ