37สัปดาห์❤

ถามแม่ๆหน่อยคะ เวลานอนจะอึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวก..เขาบอกว่าลูกกลับหัวแล้วจะหายใจสะดวกขึ้นแต่ทำไมบ้านนี้อึดอัดเหมือนเดิมอยู่เรยคะ

2 ตอบกลับ

ยิ่งลูกกลับหัวยิ่งอึดอัดคะ เพราะน้องจะไปเบียดส่วนต่างๆในร่างกาย นอนตะแตงซ้าย หาหมอนมารองขานอนหมอนสูงๆนะคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณคะ😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใกล้คลอดแล้วหายใจแต่ละทีนี่ โอโห เหมือนรูจมูกแคบนิดเดียว หายใจไม่ทั่วท้องเลย 😂

5y ago

บางทีก็กลัวนอนทับเค้า นี่ยิ่งไกล้จะถึงกำหนดยิ่งตื่นเต้นมากก😂