อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 🙏🏻🙏🏻

พอดีว่าตอนนี้ 38+2 มีอาการเจ็บจิมิมาก ปวดหลัง ปวดขา ปวดหลังราวลงขา ปวดท้องน้อยร่วมด้วยแต่ปวดท้องน้อยไม่มากค่ะ ปวดจนจะเดินไม่ไหวค่ะ ต้องไปหาหมอเลยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอปวดถี่ๆก่อนก็ได้ค่ะ☺️

2y ago

ถ้าตอนนี้ยังปวดอยู่ก็ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูได้นะคะ☺️